Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk +29°C, Mưa dông
Danh mục : Game Show

Minh Hằng từng muốn yêu người như Đức Trí và Trấn Thành

Nữ ca sĩ tiết lộ Trấn Thành, nhạc sĩ Đức Trí có nhiều điểm giống mẫu người đàn ông cô thích khi còn nhỏ.

Khách mời của chương trình Chuyện tối nay với Thành phát sóng tối 12/10 là ca sĩ Minh Hằng. Mở màn chương trình nữ ca sĩ thể hiện bằng ca khúc Anh từ đâu (nhạc phim Bao giờ có yêu nhau) dưới sự dàn dựng của ban nhạc Đức Trí.

Nói về Minh Hằng người ta nói về một cô gái thành đạt, xinh đẹp, tài giỏi. Hiện, cô đã có trong tay nhà cửa, xe cộ, tên tuổi, mọi thứ mà mình muốn. Trước nghi vấn cho rằng Minh Hằng có hậu thuẫn mạnh, cô phản pháo: “Nếu như lần đầu thành công thì là do may mắn. Nhưng để giữ được tất cả đang thuộc về mình trong một thời gian dài thì nó cần sự nỗ lực rất nhiều. Trong mỗi công việc, đối với người thành công thì phải luôn vận động, sáng tạo. Hơn nữa, làm nghệ thuật vốn không phải dễ dàng”.

Minh Hang tung muon yeu nguoi nhu Duc Tri va Tran Thanh hinh anh 1
Minh Hằng trải lòng trong chương trình. Ảnh: BTC.

Khi được hỏi về việc thành công quá sớm dẫn đến nhiều áp lực mà cô phải gánh chịu, giọng ca xinh đẹp cho biết đôi lúc cô bị mất phương hướng và mất đi bản tính vốn có của mình. Khi trải qua nhiều khó khăn và cố gắng níu giữ thành công thì cô càng trưởng thành hơn và tất cả điều đó lại trở thành kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Trước quan niệm người đàn ông sẽ khó giữ chân được những cô gái xinh đẹp, tài giỏi, Minh Hằng chia sẻ: “Tôi lại thấy như vậy càng hấp dẫn. Và người đàn ông phải luôn nỗ lực vì cô ấy, ở bên cạnh cô ấy, phải chinh phục thì tôi nghĩ tình yêu đó lại càng hấp dẫn và thú vị hơn”.

Trong buổi trò chuyện, Minh Hằng cũng nói về mẫu đàn ông của mình. Cô cho biết từ bé đã ước mơ về người đàn ông tài hoa như Đức Trí, lãng mạn và có duyên như Trấn Thành. Nhưng mà càng lớn thì những tiêu chuẩn đó phai dần, hiện cô cần một người đàn ông điềm tĩnh, vững chãi.

Minh Hằng chia sẻ thêm cô từng bị quay lưng và nếm những đau khổ ấy. Nhắc lại khoảng thời gian đó, Minh Hằng cho biết cô cũng khóc rất nhiều, tự nhốt mình trong phòng, gào khóc điên cuồng và không ăn uống.


Tags

Ý kiến của bạn