Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk +29°C, Mưa dông
Danh mục : Phim điện ảnh

Người đứng đầu Marvel Studios khen ngợi đối thủ DC Comics

Dù đang trực thuộc hai nơi đối đầu nhau, song về bản chất, cả hai đại diện của Marvel Studios và DC Comics bên ngoài vẫn xem nhau như người bạn.

 

Nguoi dung dau Marvel Studios khen ngoi doi thu DC Comics hinh anh 1
Geoff Johns (bên trái) và Kevin Feige (bên phải) có mối quan hệ thân thiết. Ảnh: Getty.

Kevin Feige, chủ tịch của Marvel Studios, vừa dành nhiều lời khen ngợi khi nói về tình trạng hiện tại của Vũ trụ mở rộng DC. Trong cuộc nói chuyện với The Wrap gần đây, phóng viên hỏi ông rằng liệu DC có thể học được gì từ Vũ trụ điện ảnh Marvel hay không, ngay lập tức, Kevin Feige cho thấy sự khéo léo khi tránh được mồi lửa chiến tranh chuẩn bị nhen nhóm: "Tôi không biết".

"Tôi không phải là người giỏi đưa ra lời khuyên cho người khác. Nhưng bạn có thể nhìn vào điều mà họ vừa làm gần đây với Wonder Woman, tôi nghĩ họ đã tìm ra hướng đi đúng đắn rồi" - Kevin Feige tiếp lời. Ông đồng thời còn dành lời khen cho đối thủ Geoff Johns - giám đốc sáng tạo của DC Comics.

Dù đang trực thuộc hai nơi đối đầu nhau, song về bản chất, cả hai đại diện của Marvel Studios và DC Comics bên ngoài vẫn xem nhau như người bạn. "Họ khiến tôi cảm thấy phấn khích như một người hâm mộ để chờ đợi những thứ tiếp theo" - Kevin Feige kết luận. "Khi một bộ phim thành công và được đón nhận, nó sẽ tốt cho tất cả chúng tôi. Đó là lý do mà tôi sẽ luôn ủng hộ họ".

Hiện tại, tương lai của Vũ trụ mở rộng DC đang trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết khi cuối năm nay, sẽ là bộ phim tập hợp các hợp các nhân vật lớn của DC Comics được ra mắt: Justice League với sự góp mặt của những siêu anh hùng Batman, Superman, Wonder Woman, Aquaman, Flash...

Nguoi dung dau Marvel Studios khen ngoi doi thu DC Comics hinh anh 2
Phim sẽ được ra mắt vào năm 17/11. Ảnh: Waner Bros.

Không nghi ngờ gì về việc mọi công trạng bây giờ đều thuộc về Wonder Woman, bộ phim thứ tư đã giúp DC Comics lấy lại uy tín của người hâm mộ sau ba tác phẩm thất bại về mặt chuyên môn. Bộ phim chỉ xoay quanh nữ chiến binh Amazon nhưng lại có công lớn trong việc tạo nên niềm tin cho người hâm mộ về Justice League. 

Liên quan đến hướng đi của DC Comics, theo Diane Nelson, giám đốc kinh doanh của Warner Bros., bà cho biết đội của mình không cố gắng làm ra một bộ phim liên quan đến những bộ phim khác:

"Một số bộ phim có sự kết nội giữa các nhân vật với nhau, chẳng hạn Justice League, nhưng Aquaman thì không. Chúng tôi không đặt ra mục tiêu đó. Bạn sẽ thấy các bộ phim của DC giống như một trũ trụ, nhưng nó xuất phát từ trái tim của những người làm ra nó".


Tags

Ý kiến của bạn