Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk +29°C, Mưa dông
Danh mục : Dinh dưỡng

Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho gần 1.000 người cao tuổi TP.HCM

Bên cạnh những hoạt động hữu ích như đo loãng xương, tư vấn thông tin chăm sóc sức khỏe dành cho người cao tuổi, chương trình còn tổ chức lễ mừng thọ cho 28 cụ ông, cụ bà.

Lễ mừng thọ và chăm sóc sức khỏe cho gần 1.000 người cao tuổi diễn ra tại Hội trường Thành Ủy TP.HCM vào ngày 1/10, do Hội Chữ thập đỏ TP.HCM; trung tâm tư vấn, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi TP.HCM và Công ty Vinamilk phối hợp tổ chức.

Chương trình gồm các hoạt động hữu ích như đo loãng xương miễn phí, phần tư vấn thông tin chăm sóc sức khỏe của bác sĩ Lê Kim Huệ đến từ Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM… Cũng trong dịp này, Bí thư Thành Ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã gửi hoa để chúc mừng lễ mừng thọ của 28 cụ ông, cụ bà, cũng như tôn vinh vị trí, vai trò của người cao tuổi nhân Ngày quốc tế người cao tuổi.

Vinamilk cham soc suc khoe cho gan 1.000 nguoi cao tuoi TP.HCM hinh anh 1
Lễ mừng thọ cho 28 cụ ông, cụ bà trên 80 tuổi sinh sống tại TP.HCM.

“Từ năm 2012 đến nay, Vinamilk đã phối hợp với các hội người cao tuổi và các bác sĩ trên toàn quốc tổ chức nhiều hội thảo và sự kiện để tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho gần 400.000 người cao tuổi. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp Vinamilk phối hợp với Trung tâm chăm tư vấn và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi TP.HCM tổ chức mừng thọ cho các cụ trên 80 tuổi sinh sống tại địa bàn thành phố”, ông Mai Thanh Việt - Giám đốc marketing Ngành hàng Sữa bột Vinamilk - chia sẻ.

Đại diện ban lãnh đạo Vinamilk còn cam kết tiếp tục đẩy mạnh hoạt động cho người cao tuổi tại TP.HCM và các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc, hướng đến mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe cho một triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam” đến năm 2018, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp người cao tuổi “Sống vui - sống khỏe - sống thọ” bên gia đình và con cháu.

Vinamilk cham soc suc khoe cho gan 1.000 nguoi cao tuoi TP.HCM hinh anh 2
Vinamilk tổ chức nhiều chương trình thiết thực dành cho người cao tuổi.

Tags

Ý kiến của bạn